Tin tức

RTS headlines

Trang chủ / Thư kêu gọi hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng mới hệ thống nước tự chảy thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, H. Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam”.

Thư kêu gọi hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng mới hệ thống nước tự chảy thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, H. Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam”.

Theo tờ trình số 327/TTr-UBND xã Hiệp Thuận ngày 3/5/2019, chính quyền địa phương đã kêu gọi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Hiệp Đức và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ đầu tư xây dựng mới hệ thống nước tự chảy cho thôn thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, H. Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam nhằm cung cấp nước sạch phục vụ cho bà con.

Hiệp Thuận là một xã thuần nông, đa số nhân dân sống chủ yếu bằng nghề nông. Với địa hình, khí hậu tương đối phức tạp với nhiều đồi núi, hầu hết các thôn đều bị chia vắt ngập lụt vào mùa mưa, lũ và là một xã có điểm xuất phát thấp về kinh tế. Hiện nay, thôn 1 (thôn Tân Thuận) không có hệ thống nước sinh hoạt, người dân tự đào giếng đất lấy nước sinh hoạt. Đến mùa nắng hạn thường cạn kiệt nên sử dụng nước từ các khe suối, vì vậy, vấn đề vệ sinh không được đảm bảo, có khả năng lây nhiễm mầm bệnh cho người dân.

Từ tình hình thực tế nêu trên, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Tái Tạo (RTS) – đã từng chủ trì đầu tư xây dựng mới hệ thống nước tự chảy ở huyện miền núi Nam Giang, nay sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng mới hệ thống nước tự chảy thôn Tân Thuận với công nghệ và chi phí phù hợp, nội dung cụ thể như sau:
o Tên dự án: Dự án thiện nguyện cấp nước sạch nông thôn tại thôn Tân Thuận.
o Mục tiêu thực hiện dự án: Cung cấp nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân của thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, H. Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam
Tổng dự toán đầu tư: 376.000.000 VND (Bằng chữ: Ba trăm bảy mươi sáu triệu đồng)

Vì điều kiện ngân sách địa phương đang gặp khó khăn, kính mong các nhà hảo tâm cùng toàn thể doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có tấm lòng vàng quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ kinh phí để công trình này sớm hoàn thành để cung cấp nước sạch cho người dân tại khu vực.
Mọi thông tin xin liên hệ với: Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Tái tạo
o Địa chỉ: KCN Tam Thăng, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.
o Số điện thoại: 0235 3814 368 – 0235 3814 369- 0912224655
o Số tài khoản: 112002627195 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Nam.