Dự án

we provide

Trang chủ / RTS – Nhận giấy phép đầu tư tại Hội nghị xúc tiền đầu tư tỉnh Quảng Nam 2017

RTS – Nhận giấy phép đầu tư tại Hội nghị xúc tiền đầu tư tỉnh Quảng Nam 2017

Sáng 26-3, tại TP Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp Bộ Kế hoạch và Ðầu tư tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu ý kiến. Cùng dự, có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương; đông đảo các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Quang Nam giới thiệu về những tiềm năng lợi thế, những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư và những dự án; đồng thời trao đổi, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Nhiều ý kiến cho rằng, những năm qua, Quảng Nam đã có bước tiến vượt bậc trong phát triển kinh tế-xã hội, từ một tỉnh thu không đủ chi, nay đã tự trang trải và đóng góp một phần cho ngân sách trung ương. Tuy nhiên, hiện nay nhiều tiềm năng, lợi thế ở địa phương chưa được khai thác hết; nguồn thu chưa thật bền vững. Do vậy, Quảng Nam cần tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư, tạo những bước phát triển mạnh hơn.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực của Quảng Nam trong thu hút đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng, tạo ra bước phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Nhiều năm qua, GDP của tỉnh tăng liên tục, thu nhập bình quân đầu người cao hơn cả nước; lĩnh vực công nghiệp – du lịch, dịch vụ có bước phát triển khá (chiếm gần 90% giá trị trong cơ cấu GDP). Tuy nhiên, hiện nay, tỉnh vẫn chưa khai thác hết tiềm năng, lợi thế.

26032017tcq36

Là một đơn vị đầu tư tại KCN Tam Thăng – Quảng Nam, RTS đã có vinh dự được tham gia hội nghị và được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam  trao quyết định, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Nhà máy tái sử dụng nước tại KCN Tam Thăng- Quảng Nam trong sáng ngày 26/03/2017.

21151535_143514259584784_3939081174003882697_n