Lĩnh vực kinh doanh

đang cập nhật ....

Trang chủ / Lĩnh vực kinh doanh
not avaiable

BOOT/BOO | Nhà máy cấp nước | Xử lý nước thải đô thị

Cơ quan thẩm quyền chuyển cho khu vực tư nhân cung cấp năng lực cần thiết cho việc xây dựng và hoạt động của một nhà máy cấp nước dung tích lớn mới và xử lý nước thải trên vị trí đất trống – theo thỏa thuận xây dựng-vận hành-chuyển giao.

Mô hình BOOT/BOO được công nhận trên toàn ngành nước quốc tế là công cụ được chấp nhận đối với các nguồn tài chính, xây dựng, vận hành, sửa chữa và bảo trì cơ sở hạ tầng và cung cấp các dịch vụ khu vực chung cho người dân. Chúng tôi đã thu thập được kinh nghiệm quý báu thông qua hợp tác với các đối tác công chúng và trong các dự án nước có cơ sở hạ tầng dài hạn, và chúng tôi hiện nay đang hoạt động những dự án BOOT thành công. Cơ sở pháp lý là điều kiện tiên quyết cho một quan hệ đối tác công-tư phát triển mạnh: trong mô hình BOOT có liên quan đến hợp đồng xác định các dịch vụ được cung cấp bởi công nghiệp tư nhân và có các khía cạnh pháp lý, tài chính và quy định tài khoản.

Theo thỏa thuận BOOT, RTS tiếp quản trách nhiệm quản lý quy hoạch, xây dựng và vận hành nhà máy cấp nước hoặc nhà máy xử lý nước hoặc nhà máy sản xuất năng lượng rác thải, tất cả phù hợp với các đặc điểm kỹ thuật theo quy định.

Bản tóm tắt

Xây dựng, tài chính và hoạt động của một nhà máy (nước và/hoặc nước thải, chất thải tạo năng lượng).

Thời gian: 15 – 30 năm, phụ thuộc vào thỏa thuận, sau đó nhà máy được chuyển giao cho các đối tác công.

Đối tác công vẫn giữ trách nhiệm phục vụ dân cư và thu lãi.

Một công ty cho dự án được thành lập để thực hiện các hoạt động cụ thể.

Đối tác công trả một khoản phí phụ thuộc cho công ty dự án (thường phải chịu một khoản về việc tăng giá).

Toàn bộ kinh phí dành cho việc xây dựng một nhà máy mới, phục hồi hoặc mở rộng của nhà máy sẵn có.

Cấu trúc tài chính hiệu quả cao.

Vận hành và Bảo trì

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu mỗi ngày.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ lợi ích và quản lý hoạt động – từ khoảng cách giám sát chặt chẽ các dữ liệu hiệu suất nhà máy hàng ngày đến bảo đảm Hợp đồng hoạt động toàn diện và không toàn diện hợp để vận hành và duy trì các nhà máy lâu dài.

Chúng tôi bảo hành xuất sắc nhờ kinh nghiệm về công nghệ của chúng tôi với những nỗ lực phối hợp.

Với những điều trên, chúng tôi mang lại sự tự do cho khách hàng từ những điều luật liên quan đến việc quản lý nước đang dần trở lên nghiêm ngặt hơn.Thông qua các dịch vụ liên tục trong hoạt động và bảo dưỡng các nhà máy với hiểu biết sâu rộng của chúng tôi và sự công nhận về chuyên môn, RTS tiếp tục nâng cao kỹ năng của mình để tối ưu hóa hiệu quả của các nhà máy với mục đích phát triển lợi ích cho khách hàng.

not avaiable

Nhà máy năng lượng từ rác thải

RTS đang tập trung vào việc tạo ra năng lượng dưới dạng điện sản sinh từ nguồn chất thải bằng những công nghệ và giải pháp tiên tiến.

Công nghệ được cung cấp bởi chúng tôi:

 • Phân hủy kỵ khí
 • Lên men
 • Men (Enzym)
 • Nhiệt hóa
 • Xử lý sinh học
 • Khí hóa

RTS lựa chọn công nghệ và cung cấp các giải pháp linh hoạt cho khách hàng tùy thuộc vào yêu cầu và mục tiêu của họ. Những công nghệ này đang phát triển trên toàn thế giới nhờ sự thúc đẩy kinh tế và khả năng hoàn lại của chúng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã được tham gia vào việc tạo ra các sản phẩm từ nhiều loại chất thải và nước thải như sau:

 • Nhiệt năng
 • Điện năng
 • Nhiên liệu cồn như Ethanol, Methanol và cồn nồng độ cao
 • Tro – sử dụng trong nông nghiệp, cảnh quan và xây dựng
 • Xử lý cơ sinh học
 • Khí hóa
not avaiable

Xử lý và Sử dụng Khí sinh học

Khí sinh học (methane) được tạo ra như một sản phẩm phụ của quá trình phân huỷ kỵ khí, là một sản phẩm có giá trị cho việc thay thế các nguồn năng lượng truyền thống như khí tự nhiên và điện. Nó đóng góp số lượng đáng kể trong thu nhập của các nhà khai thác công nghiệp. Tùy thuộc vào các ứng dụng và nguồn nước thải, khí sinh học được tạo ra từ các nhà máy xử lý nước thải cần phải xử lý trước khi sử dụng để ngăn chặn sự ăn mòn và phát thải ra không khí.

RTS nguồn cung cấp bộ sưu tập hoàn chỉnh về khí sinh học: quản lý, xử lý và các hệ thống sử dụng cho việc thu hồi năng lượng tái tạo từ nhiều loại chất thải và nước thải

RTS kinh nghiệm rộng lớn về quản lý khí sinh học: xử lý, sử dụng, chuyển đổi thành điện năng,… phù hợp với tất cả các luật an toàn và nghiêm ngặt về giới hạn khí phát thải. Với chuyên môn sẵn có, một giải pháp hoàn chỉnh chính là chìa khóa trao tay được cung cấp bởi RTS bao gồm thiết kế, kỹ thuật, xây dựng, lắp đặt, bảo trì và vận hành.

Khí sinh học – Điện năng

Trong vài năm qua, chúng tôi đã tập trung vào các dự án sản xuất điện từ Khí sinh học theo cách phân cấp. Tiềm năng khí thường có sẵn trong chất thải, nước thải hữu cơ nồng độ cao từ các khu đô thị và ngành công nghiệp. Khí sản xuất được sử dụng để tạo ra điện chạy bộ DG chế độ nhiên liệu kép bởi các Nhà điều hành. Điện sản xuất có thể được đưa lên lưới điện để sử dụng nếu vượt quá nhu cầu sử dụng trong công nghiệp.

not avaiable

Quy trình nước công nghiệp

RTS giải quyết tất cả các vấn đề thích hợp để quản lý toàn bộ chu trình nước bao gồm cả Quy trình nước công nghiệp. Nước là một tiện ích quan trọng, cung cấp nước sản xuất, nước nồi hơi, nước làm mát, nước rửa, nước xả, nước tái sử dụng trong các quy trình sản xuất / sản xuất và nước uống.

Với các sáng kiến, kinh nghiệm và công nghệ nội bộ sẵn có, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ với sự hài lòng của khách hàng trong thời gian qua. Khách hàng của chúng tôi đã xác nhận niềm tin của họ dành cho chúng tôi về những ý tưởng mới, chu đáo cùng với các công nghệ mới riêng biệt để đáp ứng nhu cầu khách hàng. RTS tiếp tục mục đích duy trì cuộc cách mạng của mình về bảo tồn và sử dụng thế giới tài nguyên quý giá với trách nhiệm xã hội cao nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thông qua những chiến lược liên minh và kỹ năng nội bộ, chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ linh hoạt để thiết kế, xây dựng và vận hành những mạng lưới và dự án về xử lý nước công nghiệp. Tập trung cao vào tất cả các nhu cầu và mức độ tích hợp thông qua một loạt các dịch vụ riêng và linh hoạt. Bên cạnh đó, RTS đang có mạng lưới rộng lớn các nhà nghiên cứu và chuyên gia để cung cấp kiến thức và kỹ năng cho những nhà cung cấp dịch vụ bản địa để duy trì mối liên hệ với khách hàng của chúng tôi

Những giải pháp là sự kết hợp năng suất, hiệu quả về năng lượng, chi phí vận hành thấp, và giảm tác động đến môi trường.

 • Cung Cấp Giải pháp Sạch – Ghi nhớ rằng mọi sự thay đổi đều theo tiêu chuẩn quy định, chúng tôi giúp khách hàng thích ứng với các yêu cầu mới về môi trường trong phạm vi rộng và độc đáo về những quá trình xử lý của mình.
 • Chi phí kiểm soát xử lý – Với công nghệ tiên tiến, toàn diện, kỹ lưỡng và kinh nghiệm rộng lớn, các nhà máy của chúng tôi có hiệu quả về năng lượng, chi phí bảo trì thấp, thu hồi các sản phẩm, chi phí vận hành thấp..
 • Duy trì liên kết với các nhà máy hoạt động – Với các chiến lược thích hợp nhất, đào tạo tốt nhất cho các nhà khai thác của khách hàng và đội ngũ chuyên môn luôn để mắt tới các hoạt động của nhà máy.
 • Cam kết bảo đảm hiệu suất: Chúng tôi cam kết đáp ứng hiệu suất, thời gian và chi phí như kỳ vọng của các nhà khai thác công nghiệp

Những chuyên gia công nghệ của RTS đã tham gia vào hàng trăm nhà máy có quy trình xử lý nước đang hoạt động trên toàn thế giới. RTS cung cấp Quy trình nước công nghiệp như sau:

 • Khử mặn bằng Màng thẩm thấu ngược (RO)
 • Công nghệ Oxy hóa tiên tiến
 • Lọc cao cấp
 • Công nghệ trao đổi Ion
not avaiable

Nhà máy khử mặn nước biển

RTS chiến đấu với việc thiếu nước bằng cách triển khai quy trình khử mặn trong nước biển, nước lợ và nước thải. Một nguồn lực đáng kể

Nước biển chiếm 97% lượng nước trên trái đất. Kể từ khi gần 60% dân số thế giới sống ít hơn 60 km từ bờ biển, nước biển đã sẵn sàng để trở thành một trong những nguồn tài nguyên thay thế chính trong những vùng đó trong vài thập kỷ tới. Tại các khu vực ven biển khô cằn, việc khử muối có thể bổ cho sung nguồn nước có sẵn. Nó cũng có lợi thế cho việc giảm sự phụ thuộc nước với các khu vực khác và loại bỏ việc nhập khẩu và vận chuyển nước qua một khoảng cách dài.

Thẩm thấu ngược. Công nghệ đã được chứng minh

Thẩm thấu ngược là một công nghệ đã được chứng minh để khử mặn nước biển, trong đó chứa đựng hơn gần 100 lần so với lượng WHO – khuyến cáo tổng lượng muối trong nước con người tiêu thụ.

Màng khử muối thẩm thấu ngược, nước được dẫn qua một lớp màng dưới áp lực lớn, cho phép nước đi qua và giữ lại muối. RTS đang làm việc để tối ưu hóa hiệu suất của quá trình khử muối cho khách hàng, cả về tác động đến môi trường và việc sử dụng năng lượng.

+ Loại nước khử mặn

 • Nước lợ
 • Nước lợ nồng độ cao
 • Nước biển

+ Quá trình chứng minh cung cấp bởi RTS bao gồm Tiền xử lý

 • Vi lọc
 • Siêu lọc
 • Lọc nano
 • Thẩm thấu ngược

Trong thập kỷ qua, công nghệ màng đã có được xung lực trong phân khúc xử lý nước và chính thức được coi như là công nghệ của tương lai. Điều này là dễ hiểu khi chúng đảm bảo thanh lọc hiệu quả và thân thiện môi trường trong việc sử dụng hoá chất một cách tối thiểu. Hơn nữa, các màng siêu lọc đã thiết lập một vị trí trong lĩnh vực nước ăn uống do trên thực tế chúng lọc nước đến một mức độ là gần như loại bỏ hoàn toàn các chất rắn. Vi khuẩn, ký sinh trùng và virus không bị tiêu diệt, nhưng hoàn toàn được loại bỏ khỏi nước ăn uống.

Các công nghệ và quy trình liên quan tương đối đơn giản, màng đại diện cho các bộ lọc tinh, hoạt đông như máy sàng thông qua đó nước bị ép hoặc hút qua. Bất kỳ thành phần nào lớn hơn so với các lỗ vi mô sẽ được tách ra và tùy thuộc vào độ mịn của bộ lọc, sự khác biệt được thực hiện giữa vi lọc, siêu lọc và lọc nano. Thẩm thấu ngược là một phương án bổ sung, trong đó chỉ có các phân tử nước đi qua màng.

RTS đã được sử dụng quá trình màng kết hợp với quá trình làm sạch thông thường trong nhiều năm, nhờ kinh nghiệm này và sự cải tiến nội bộ, đã xây dựng được một đội ngũ chuyên môn toàn diện. Bí quyết của công ty có liên quan đến những kiến thức rộng rãi về hoạt động và các ứng dụng của các loại màng khác nhau và sự kết hợp với những giai đoạn xử lý khác để đáp ứng những yêu cầu cụ thể đối với từng trường hợp. RTS cung cấp đa dạng các quá trình màng và lựa chọn phương án tốt nhất với chi phí thấp nhất cho mỗi ứng dụng.

not avaiable

Xử lý nước thải và nước cấp Đô thị

RTS hỗ trợ phát triển đô thị hóa bằng cách tích hợp các dịch vụ nước thải vào các chu trình nước của mỗi thành phố. RTS cam kết trách nhiệm môi trường và cung cấp tất cả các giải pháp trên cơ sở chìa khóa trao tay để bảo vệ nguồn tài nguyên nước. RTS quản lý các cơ sở có thể xử lý nước thải ngày càng phức tạp lên theo những tiêu chuẩn xả thải nghiêm ngặt hơn bao giờ hết. Chúng tôi thiết kế, xây dựng và vận hành các mạng lưới, hệ thống xử lý nước thải của các cộng đồng nhỏ, thị trấn, các thành phố vừa và lớn.Tại các khu vực nông thôn, nơi địa bàn phục vụ là quá nhỏ hoặc khó tiếp cận, chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói nước thải nhỏ – nhà máy đúc sẵn và tích hợp. Để quản lý sự thu gom nước thải và hệ thống xử lý có hiệu quả, chúng tôi đã nghĩ ra cách tiếp cận toàn diện để hỗ trợ các cơ quan công quyền, phù hợp kích thước của họ và những yêu cầu kỹ thuật và pháp lý. Sự thành công của các dự án nước thải được đảm bảo thông qua bước xác định rõ ràng, bao gồm đánh giá nhu cầu, chiến lược của địa phương, đảm bảo chất lượng, phục vụ đo lường hiệu quả và thông tin với người dân về tác động của dịch vụ. Kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi liên tục được bổ sung thông qua việc nghiên cứu chuyên sâu. Vì vậy, ngoài các quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn, chúng tôi cũng có thể cung cấp những phát triển mới hiệu quả cao. Quá trình thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi bao gồm như sau:

 • Quá trình sinh học kỵ khí
 • Lớp phủ bùn kỵ khí
 • Bùn phân hủy
 • Quá trình sinh học hiếu khí
 • Quá trình bùn hoạt tính (khuếch tán bọt khí tinh)
 • Quá trình bùn hoạt tính (sục khí bề mặt)
 • Quá trình bùn hoạt tính (sục khí phản lực)
 • Hệ thống lọc/ Tháp sinh học
 • Công nghệ SBR
 • Màng sinh học (Chìm)
 • Màng sinh học (Trượt ngoài)
 • Quy trình lý hóa
 • Loại bỏ dầu
 • Máy vớt váng dầu
 • Máy tách dầu mỡ
 • Máy hút dầu tràn
 • Xử lý hóa chất & Lắng
 • Kết tủa nhanh
 • Keo tụ tốc độ chậm
 • Lắng thông thường
 • Lắng phản ứng tốc độ cao
 • Xử lý tam cấp
 • Bộ lọc kép
 • Bộ lọc đa tầng
 • Thác lọc cát trọng lực
 • Bộ lọc kép trọng lực
 • Bộ lọc cát áp lực
 • Bộ lọc cacbon hoạt tính

Những nhà máy của RTS đảm bảo nước sạch được xả ra sông đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khu vực của các cơ quan chính quyền liên quan. Ngoài ra, thông qua sự kết hợp các quá trình xử lý tiên tiến, chúng tôi đơn giản hóa sự tái sử dụng nước thải cho mục đích công nghiệp và đô thị và nhờ đó bảo tồn các nguồn tài nguyên.

Hệ thống tái tạo nước thải

Hiện nay, nguồn tài nguyên nước đang bị suy giảm từng ngày ở nhiều nơi, và RTS đang không ngừng nâng cấp chuyên môn và cải tiến của mình nâng cao các giải pháp công nghệ xử lý đặc biệt là trong việc tái tạo nước thải.

Tuần tạo và tái sử dụng nước hiện có và nước thải là cực kỳ quan trọng để bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá của chúng ta trong nội địa, nông nghiệp, thương mại và các ngành công nghiệp. RTS có kinh nghiệm rộng trong các dự án tái tạo/ tái sử dụng và đạt tới xả thải bằng 0 (ZLD) từ nước thải đô thị và công nghiệp. Sự sử dụng nước thải đã qua xử lý đã tăng đáng kể trong vài năm qua. Việc lựa chọn tái sử dụng làm cho nước có sẵn nhiều hơn, đặc biệt là trong thời gian hạn hán ở một số nơi trên thế giới, và giảm bớt việc xả nước thải ra môi trường. Nước qua xử lý có thể đáp ứng một số nhu cầu, đặc biệt như thủy lợi, việc thay thê nước ăn uống trong công nghiệp, đưa nước và lưu trữ nước vào các tầng chứa nước ngầm sau khi xử lý bổ sung.

Trong lĩnh vực công nghiệp, RTS đang tập trung cải tạo nước thải, tái sử dụng và đạt tới xả thải bằng 0 (ZLD) từ các ngành công nghiệp khác nhau như Giấy, Thực phẩm & Đồ uống, Dệt may, Thuộc da, Hóa chất, Dược phẩm, Công nghiệp Hydrocarbon và các ngành khác.

RTS Cung cấp chủ yếu các giải pháp chìa khóa sau đây:

 • Xử lý Lý-Hóa
 • Lọc tam cấp
 • Lọc màng
 • Bể sinh học hiếu khí (MBR)/ Bể sinh học kỵ khí (AMBR)
 • Môi trường lọc xúc tác
 • Lọc sinh học
 • Cát trắng (silica) và máy tạo hạt cứng.
 • Giàn bay hơi cơ khí
 • Bay hơi bằng năng lượng mặt trời
 • Bay hơi nhiệt, Bộ kết tinh, Máy ly tâm
 • Giàn bay hơi khí ép.

Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và lợi ích của chủ sở hữu công nghiệp để tái sử dụng nước đã qua xử lý, vận hành nhà máy xử lý, tái sử dụng nước thải đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và độ tin cậy chắc chắn. Dựa trên kinh nghiệm thực hiện một số dự án tái sử dụng nước thải của chúng tôi trong 10 năm qua, chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn cho cả đôi bên, không độc hại và hiệu quả về chi phí.

Xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp chứa đa dạng tạp chất, do đó nó đòi hỏi phải có giải pháp tùy chỉnh cụ thể. RTS cung cấp giải pháp xử lý tùy chỉnh hiệu suất cao đối với bất kỳ các loại nước thải và các ngành công nghiệp. RTS đáp ứng các mục tiêu của khách hàng để đạt được những giới hạn xả thải đối với nước thải công nghiệp liên tục được thắt chặt. Vòng tuần hoàn kín và thu hồi sản phẩm trong các quá trình sản xuất khác nhau đang trở thành ưu tiên ngày càng tăng trong những công ty sản xuất & chế tạo.

RTS đã có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp. Kết quả chuyên môn đó được sử dụng thuận lợi cho việc tối ưu hóa kỹ thuật và kinh tế cho các cơ sở tiếp theo. Quá trình xử lý có thể bao gồm các quá trình hoá-lý, sinh học (kỵ khí và hiếu khí) và các quá trình khác.

Trong quá trình sinh học kỵ khí, chúng tôi cung cấp các lò phản ứng tốc độ thấp và cao được lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng dựa trên các ứng dụng. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhiều nhà máy quy mô lớn, vừa và nhỏ trên cơ sở quá trình UASB thường được sử dụng nhất trên thế giới. Chúng tôi cũng cung cấp được sự phân hủy tốc độ cao đối với nước thải chứa hữu cơ mức độ trung bình, kết hợp giữa hai công nghệ UASB và lọc kỵ khí với nhau trong môi trường kỵ khí. Sự đổi mới của chúng tôi trên các công nghệ cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất đẳng cấp thế giới cho khách hàng, hoàn thành mục tiêu của họ, tiết kiệm vốn đầu tư, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm không gian.

Trong quá trình sinh học hiếu khí, theo những đặc điểm của nước thải, chúng tôi cung cấp các quá trình bùn hoạt tính sử dụng khuếch tán bọt khí tinh, thiết bị sục khí hoặc hệ thống sục khí phản lực. Trong trường hợp yêu cầu xử lý cao cấp, chúng tôi cung cấp lọc màng với màng chìm hoặc màng ngoài. Các ưu điểm chính của công nghệ này là tiết kiệm đáng kể nguồn tài nguyên nước, tiết kiệm không gian và cứu hộ thực tế/ xả thải bằng 0 (ZLD).

Những công nghệ sử dụng:

 • Quá trình sinh học kỵ khí
 • Phân hủy kỵ khí tốc độ thấp
 • Công nghệ Bể kỵ khí
 • Phân hủy hỗn hợp
 • Bể phản ứng khuấy trộn liên tục
 • Quá trình sinh học hiếu khí
 • Quá trình bùn hoạt tính (Khuếch tán bọt khí tinh – Thiết kế băng truyền)
 • Quá trình bùn hoạt tính (Sục khí bề mặt)
 • Quá trình bùn hoạt tính (Sục khí phản lực)
 • Hệ thống lọc/ Tháp sinh học
 • Công nghệ SBR
 • Màng sinh học (Chìm)
 • Màng sinh học (Trượt ngoài)
 • Quy trình lý hóa
 • Loại bỏ dầu
  • Bể sục khí (IGF)
  • Bọt khí nổi siêu nhỏ
  • Tấm gấp sóng (CPI)
  • Tấm nghiêng lamella (IPC)
  • Bể sục khí (Thủy lực và động cơ)
  • Tuyển nổi áp lực (DAF)
  • Máy vớt váng dầu
  • Máy tách dầu mỡ
  • Máy hút dầu tràn
 • Xử lý hóa chất & Lắng
  • Tấm gấp sóng (CPI)
  • Tấm nghiêng lamella (IPC)
  • Bể sục khí (Thủy lực và động cơ)
  • Tuyển nổi áp lực (DAF)
  • Máy vớt váng dầu
  • Máy tách dầu mỡ
  • Máy hút dầu tràn
 • Xử lý tam cấp
  • Bộ lọc kép
  • Bộ lọc đa tầng
  • Thác lọc cát trọng lực
  • Bộ lọc kép trọng lực
  • Bộ lọc cát áp lực
  • Bộ lọc cacbon hoạt tính
  • Bộ lọc đa tầng sử dụng màng lọc Birm
  • Bộ lọc trao đổi ion
  • Màng lọc loại bỏ kim loại

 

Với những giải pháp công nghệ liên quan, các dịch vụ của RTS có ích lợi sau:

 • – Giảm chi phí vận hành
 • – Giảm lượng bùn sản sinh
 • – Giảm không gian yêu cầu
 • – Thân thiện với môi trường
 • – Đảm bảo an toàn sức khỏe mức độ cao
 • – Tái sử dụng bùn làm phân bón, phân hóa học
 • – Giảm mùi hôi

Để đạt được những mục tiêu trên, chúng tôi đã nỗ lực trên nhiều năm kinh nghiệm điều hành và nâng cấp tất cả các nhà máy xử lý, cũng như tận dụng tài năng của các nhân viên RTS.